Liên hệ chúng tôi về thông tin khóa học 028 7300 9789 (Ext 104)

[KaF] Ứng dụng phương pháp coaching vào tình hình thực tế tại ngân hàng OCB

KaF Education và OCB đã tiếp tục đồng hành cùng nhau trong khóa học mới. Th.s Nguyễn Duy Kha sẽ là người dẫn dắt “Ứng dụng phương pháp coaching vào tình hình thực tế tại ngân hàng OCB” diễn ra vào tháng 11/2021.KaF Education và OCB đã tiếp tục đồng hành cùng nhau trong khóa học mới. Th.s Nguyễn Duy Kha sẽ là người dẫn dắt “Ứng dụng phương pháp coaching vào tình hình thực tế tại ngân hàng OCB” diễn ra vào tháng 11/2021.

Khóa học thực hành coaching dành cho Ngân hàng OCB

Hiện tại, giai đoạn “bình thường mới” sau Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp. Để biến tất cả những gì đang trải qua thành động lực phát triển, tổ chức cần có định hướng tương lai chính xác. Thực hành coaching nhân viên là ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này.

Sau thành công của khóa đào tạo “Xây dựng nhóm làm việc và coaching nhân viên”, đã có nhiều thay đổi tại môi trường ngân hàng OCB. Hoạt động đào tạo cũng như quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài việc tạo được động lực cho cán bộ nhân viên đơn vị, các mối quan hệ cũng được tối ưu. Tiếp nối sự thành công trên, Ngân hàng Phương Đông đã tin tưởng và cùng KaF Education thực hiện thêm lớp đào tạo mới. Vẫn được “cầm cân” bởi Th.s Nguyễn Duy Kha, khóa học được hứa hẹn sẽ thú vị và thiết thực hơn. Đây cũng là hành trang vững chắc để đội ngũ nhân viên OCB nói chung có thể đối mặt và vượt qua giai đoạn sau đại dịch.

Th.s Nguyễn Duy Kha là người dẫn dắt khóa học giai đoạn 2

Trong thời gian trước, các anh chị cán bộ từ mọi chi nhánh OCB trên toàn quốc đã được hướng dẫn nhiều về lý thuyết coaching. Đến tháng 11 này, cách ứng dụng phương pháp vào hoạt động thực tiễn sẽ được đẩy mạnh. Việc xây dựng tình huống mô phỏng, các trò chơi về coaching cũng được đầu tư.

Thông qua quá trình học tập và thực hành, đội ngũ KaF Education sẽ đánh giá kết quả thực hiện của học viên. Việc đào tạo, quản lý đúng cách dựa trên phương pháp coaching sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bất cứ sai sót nào diễn ra cũng sẽ được chỉnh sửa đúng mực để mang đến thành quả cao.

Nhiều trò chơi được tổ chức và có chuyên viên KaF đồng hành

Để đạt được thành công tốt đẹp như mong muốn, xây dựng khóa đào tạo như thế nào cho hợp lý là cực kỳ quan trọng. Sau khi tiến hành khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, KaF Education đưa ra nội dung học tập chi tiết như sau:

► Ứng dụng phương pháp coaching vào hoạt động đào tạo và quản lý nhân viên;

► Thực hành coaching với từng cá nhân, tìm ra cách làm việc cùng nhau tốt nhất nhằm tạo sự đồng bộ trong cách quản lý;

► Chú trọng giải quyết các vấn đề nội bộ có thể xảy ra trong khi coaching nhân viên;

► Thực hành xử lý tình huống thực tiễn dựa trên môi trường làm việc mô phỏng tại lớp học.

Trong suốt quá trình diễn ra, việc đào tạo sẽ không còn xuất phát từ một phía. Thay vào đó, giảng viên sẽ để học viên trao đổi và chia sẻ nhiều hơn. Tất cả những vướng mắc trong quá trình coaching từ môi trường thực tiễn sẽ được đưa lên bàn cân để xem xét, xử lý. Nhờ đó mà tính chân thực của nội dung khóa học được đẩy lên cao và đem lại hiệu quả như ý.

Học viên được khuyến khích chia sẻ nhiều hơn trong quá trình học

Chú trọng đến việc thực hành và tính thực tế là điều vô cùng cần thiết đối với những học viên đã tham gia khóa đào tạo trước đó của KaF Education. Bởi vốn dĩ, KaF hiểu rằng, từ lý thuyết đi đến thực hành là một quá trình dài. Để đối mặt với “cuộc chiến trường kỳ” đó, bất cứ ai nắm vai trò quản lý tại OCB cũng cần có trình độ, có trải nghiệm và có bản lĩnh.

Bước vào giai đoạn 2 của chuỗi khóa đào tạo, tất cả học viên đều hào hứng với những gì diễn ra trước mắt và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Chính KaF Education cũng vô cùng tự hào khi được tiếp tục đồng hành cùng Ngân hàng OCB. Sự tin tưởng mà tổ chức dành cho đơn vị là thành quả sau bao nỗ lực của đội ngũ nhân viên và giảng viên hiện hành.

Khóa học “Ứng dụng phương pháp coaching vào tình hình thực tế tại ngân hàng OCB" đã khởi động và hứa hẹn mang đến nhiều giá trị. KaF Education luôn cố gắng để đảm bảo thành quả nhận được sau cùng là hoàn hảo. Cùng với sự phối hợp từ học viên, chắc chắn, những gì mà khóa học mang đến sẽ là tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Hy vọng, với quyết định đúng đắn này, Ngân hàng OCB sẽ ứng dụng thành công hiệu quả từ khóa học vào hoạt động kinh doanh sắp tới.

heartKaF Education - Học thật áp dụng ngay!yes

==============================================